ทีมเปตองหญิง คว้าเหรียญทอง

🎉 ทีมเปตองหญิง คว้าเหรียญทอง 🥇 รุ่นอายุ 18 ปี ประเภทหญิงคู่ การแข่งขันกีฬา กรีฑานักเรียน นักศึกษา จังหวัดสงขลา ประจำปี 2563 “สงขลาเกมส์” ณ สนามเปตองมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2563 ฝึกซ้อมโดย โค้ชณรงค์ฤทธิ์ สมพงศ์ แล้วได้เป็นตัวแทนจังหวัดสงขลาไปแข่งขันต่อในระดับภาค ซึ่งจะจัดแข่งขัน ณ จังหวัดสตูลต่อไป