COLD CHAIN CHAMPION ระดับประเทศ
ทีม Logistics Udomhatyai คว้า 2 รางวัล
ณ เซ็นทรัล เวสต์เกต นนทบุรี
รางวัลรองชนะเลิศ ลำดับ 4 ระดับประเทศ
นางสาวรณิตา ระกา และ นางสาวณัฐติกาญจน์ หมั่นวิช
นักศึกษาระดับชั้น ปวส.พ. 2/4 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และพลายเชน
รางวัลชมเชย ระดับประเทศ
นายณัฐพล ลาวัลแก้ว และ นายธนวัฒน์ ราชบรรจบ
นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1/5 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และพลายเชน
อาจารย์ควบคุมทีม
อาจารย์วริศปกรณ์ ชูทอง
อาจารย์ณัฐปภัสร์ ค่ายคำ
อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโลจิสติกส์